“Lướt” chứng khoán trên cục alô

(TNO) Nhằm giúp người dùng tra cứu nhanh những thông tin tài chính, chứng khoán, giá vàng, tỷ giá, hàng hóa và các tin tức của thị trường Việt Nam và thế giới..

(TNO) Nhằm giúp người dùng tra cứu nhanh những thông tin tài chính, chứng khoán, giá vàng, tỷ giá, hàng hóa và các tin tức của thị trường Việt Nam và thế giới…, VietstockMobile đã trình làng một ứng dụng miễn phí có thể thực hiện các công việc trên một cách dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại di động.

Ứng dụng mới này có thể giúp người dùng tra cứu nhanh các chỉ số chứng khoán lớn trên thế giới thường được giới đầu tư tham khảo và được thể hiện đầy đủ như Dow Jones, S&P500, Nasdaq, FTSE 100, Nikkei 225,…

Người dùng còn có thể dùng ứng dụng trên để tra cứu nhanh các thông tin tài chính khác như giá vàng, ngoại tệ, giá cả lương thực, thực phẩm trong nước.

Để sử dụng được ứng dụng trên, “cục alô” của người dùng phải có hỗ trợ Wifi hoặc GPRS. Hiện tại ứng dụng này đã tương thích tốt trên các dòng máy Nokia sử dụng hệ điều hành Symbian, BlackBerry (83xx, 83xx, 95xx) và iPhone.

Người dùng có thể bấm vào đây để tải miễn phí ứng dụng VietstockMobile về máy.

Thành Luân

“Lướt” chứng khoán trên cục alô
5 (100%) 9 vote[s]

Trả lời